Brian Rice อ้างว่าผู้ตัดสิน Craig Napier เชื่อว่าจะเปลี่ยนใจ

Brian Rice อ้างว่าผู้ตัดสิน Craig Napier เชื่อว่าจะเปลี่ยนใจและส่ง Jamie Hamilton ออกไปในขณะที่ Hamilton 10 คนล้มเหลวในการเอาชนะ Hibernian ที่ถนนอีสเตอร์

ฮิบส์ทำให้ชนะพรีเมียร์ชิพสก็อตสี่ครั้งติดต่อกันโดยแอคซีส์เล่น 78 นาทีชายคนหนึ่งหลังจากแฮมิลตันพุ่งเข้าใส่มาร์ตินบอยล์

ภายในไม่กี่นาที Boyle ก็ทำได้ 1-0 โดย Josh Doig เพิ่มช่วงสายที่สอง

“ มันเปลี่ยนเกม 100% เพราะฉันคิดว่าเราอยู่จุดสูงสุด” ไรซ์กล่าว

“ผู้ตัดสินในสนามพูดใบเหลืองและมีคนจากข้างสนามพูดใบแดงมันเสร็จแล้วและถูกปัดฝุ่นทำอะไรไม่ได้เลยและฉันก็ไม่เดือดร้อนตัวเอง”

แม้จะมีข้อได้เปรียบเพียงคนเดียวฮิบส์ก็ไม่ได้รับทุกสิ่งในแบบของตัวเองและบอยล์ก็เซฟจุดโทษได้ในครึ่งแรก แต่ในที่สุดก็ทำแต้มได้อย่างปลอดภัยผ่านเป้าหมายอาชีพแรกของ Doig

ฝั่งถนนอีสเตอร์ยังคงมีสี่คะแนนที่ชัดเจนจากอเบอร์ดีนในการต่อสู้เพื่อชิงอันดับที่สามโดยคนของแจ็ครอสมีเกมอยู่ในมือ แฮมิลตันอยู่ในอันดับที่สองซึ่งเป็นจุดหนึ่งที่ชัดเจนของรอสเคาน์ตี้ซึ่งเผชิญหน้ากับเซลติกในวันอาทิตย์
นับตั้งแต่เกมล่าสุดของฮิบส์เมื่อสองสัปดาห์ก่อนแฮมิลตันได้ลงเล่นสามครั้ง หัวหน้าโค้ช Brian Rice กังวลว่าผู้เล่นของเขาจะต่อสู้เพื่อรักษาระดับพลังงานที่ปลอดภัยในการดึงเรนเจอร์สและเซนต์เมียร์เรนและชัยชนะเหนือมาเธอร์เวลล์
แต่ผู้มาเยือนอยู่ที่หน้าก่อน สก็อตต์แม็คมันน์ยิงประตูได้ต่ำก่อนที่จะใช้ความพยายาม 25 หลาของสก็อตต์มาร์ติน

จากนั้นมาริออสอ็อกแคมโปก็ยิงโพสต์แตกหลังจากการผสมผสานในการป้องกันฮิบระหว่างพอลฮันลอนและโดก

มันเป็นการเริ่มต้นอย่างมั่นใจจาก Accies แต่ในฝันร้ายเพียงสองนาทีพวกเขาก็เป็นประตูและคนที่ล้มลง

แฮมิลตันพุ่งเข้าสู่ความท้าทายของบอยล์ ดูเหมือนว่าเขาจะไม่ได้ติดต่อกันมากนัก แต่ผู้ตัดสินเห็นว่ามันอันตรายพอที่จะให้แดงตรง

ก่อนที่ผู้มาเยือนจะมีโอกาสปรับตัวบอยล์พบที่ว่างริมกรอบใช้ประโยชน์จากช่องว่างและเลือกจุดที่ Ryan Fulton ผู้รักษาประตูจากมุมไกล

ตอนนี้แฮมิลตันต่อต้านมัน การระดมยิงเข้ามาในกล่องของพวกเขาและพวกเขาไม่ได้รับความช่วยเหลือจาก Ogkmpoe ที่กระโดดออกไปด้วยอาการบาดเจ็บในช่วงต้น

และดูเหมือนว่าสิ่งต่างๆจะยังคงดำเนินต่อไปเมื่อ Christian Doidge เข้ามาป่วนภายใต้การท้าทายของ David Moyo และได้รับการลงโทษ Hibs แต่ Fulton ผลักลูกเตะจุดของ Boyle ออกไป

คริสแคดเดนของฮิบส์ยิงประตูกว้างเมื่อบอยล์วางบอลเข้าไปในเส้นทางของเขาจากนั้นก็ถูกปฏิเสธโดยการเซฟที่ดีโดยฟุลตัน และผู้รักษาประตูของ Accies ก็บล็อกความพยายามของ Darren McGregor เช่นกันที่เสาหลังขณะที่ฝั่งเจ้าบ้านยังคงค้นหาเป้าหมายที่สอง

และในที่สุดมันก็มาถึงเมื่อบอยล์พาบอลผ่านไบรอันอีสตันและโดยอาศัยการเบี่ยงเบนทำให้บอลข้ามไปยังโดกเพื่อมุ่งหน้าเข้าสู่ตาข่ายที่ว่างเปล่า

อ่านข่าวเพิ่มเติม https://publicufabet.com/

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *